ABOUT US

KINGDOM SAFES SALE AND SERVICE CENTER BY SRISOPON

KINGDOM SAFES SALE AND SERVICE CENTER BY SRISOPON เป็นศูนย์จำหน่ายและบริการตู้เซฟ KINGDOM และแบรนด์อื่นๆ เช่น PILOT และ BEEDA MANDA ของบริษัท ศรีโสภณ เซฟ แอนด์ สตีล เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับตู้เซฟและเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน

KINGDOM SAFES จำหน่ายตู้เซฟนิรภัยแบรนด์ KINGDOM / PILOT / BEEDA MANDA ของแท้ ที่ผลิตและรับประกันโดยตรงจากโรงงานซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิตและผู้รับประกันคุณภาพ ตู้เซฟทุกตู้จัดจำหน่ายจากโรงงานถึงผู้บริโภคโดยตรง โดยไม่มีการปรับเปลี่ยนหรือดัดแปลงอะไหล่ เป็นสเปคจากโรงงาน 100%

ด้านการให้บริการ KINGDOM SAFES มีทีมช่างที่มีประสบการณ์ด้านตู้เซฟอย่างยาวนานให้บริการแก้ไขปัญหาต่างๆ ของตู้เซฟ รวมถึงบริการขนย้ายแบบมืออาชีพ

 

KINGDOM

ตู้นิรภัย "คิงด้อม" คุ้มครองทรัพย์สินมีค่าของท่าน. ได้อย่างปลอดภัย ทั้งจากการโจรกรรมและอัคคีภัย ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเยี่ยมว่าเหมาะสมกับการผลิตตู้นิรภัยโดยเฉพาะ ภายใต้การผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัด โดยวิศวกรผู้ชำนาญการจึงแข็งแรงทนทานเป็นเยี่ยม รูปทรงสวยงาม สามารถป้องกันไฟได้นานกว่า 2 ชั่วโมง ที่อุณหภูมิ 1850 ̊°̊F (1010 ̊°C) มีกุญแจล็อคพร้อมรหัส ซึ่งสามารถตั้งรหัสได้เองและเปลี่ยนเลขหมายได้กว่าล้านเลขหมาย ระบบรหัสจะล็อคเองโดยอัตโนมัติเมื่อรหัสถูกทำลาย มีระบบป้องกันการเคลื่อนย้าย จึงปกป้องทรัพย์สินได้ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับใช้ทั้งในบ้านและสำนักงานต่างๆ

6 ทศวรรษแห่งความสำเร็จ

KINGDOM SUPER SAFE เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสยามสตีล ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในระดับแนวหน้าของไทย บริษัทฯ มีรากฐานทางธุรกิจที่ดำเนินมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2496

ผลประกอบการที่มั่นคง

สถานภาพที่มั่นคงของบริษัทฯ ยืนยันได้จากการที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลบริษัทที่มีผลการดำเนินงานดีเด่นในปี 2548 ของกลุ่ม Consumer Products จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นอกจากนั้น นิตยสารฟอร์บส์ยังจัดอันดับให้บริษัทฯ เป็นหนึ่งใน 200 บริษัทยอดเยี่ยมทั่วเอเชียในกลุ่มบริษัทที่มียอดขาย 1,000 ล้านเหรียญ

คุณภาพระดับมาตรฐานสากลและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองตามระบบมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, TIS/OHSAS 18001 และ ISO50001 รวมทั้งมาตรฐานความรับผิดชอบของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่อสังคม(CSR-DIW) ได้รับการรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร (Carbon Footprint for Organization) และได้รับการรับรองเป็น อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 3 ระบบสีเขียว (Green System) ด้วย

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับอนุมัติให้ใช้ตราสัญลักษณ์ "Thailand Trust Mark" และเครื่องหมายฉลากเขียว (Green Label) กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่เป็นผู้ส่งออกและผู้ผลิตที่เชื่อถือได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้